TIN DÙNG BỞI HƠN 500 THƯƠNG HIỆU

TẶNG KHÁCH – KHÁCH QUÝ

Báo giá cho doanh nghiệp

TẶNG NGƯỜI – NGƯỜI THUƠNG

Báo giá cho cá nhân

TẤM QUÀ – BST QUÀ TẾT CAO CẤP, QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG, QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC, QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP 2023

ĐẦU TƯ MỐI QUAN HỆ

Liên tiếp trải qua 2 năm 2021 và 2022 quá nhiều biến động thăng trầm, năm mới 2023 là dịp để củng cố niềm tin và hy vọng vào một năm khởi sắc hơn. Trên tay món quà ghé thăm người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, trao nhau lời hỏi thăm tử tế, ân cần, nhắc nhau giữ gìn và hẹn nhau cùng thực hiện những dự định dang dở.

BST Hộp quà Tết 2023 – Quý Mão từ Thượng Yến với thiết kế đậm giá trị văn hoá Việt, tính thẩm mỹ cao bên trong là sự kết hợp từ các loại đặc sản vùng miền cho đến các loại thượng phẩm tốt cho sức khoẻ như một lời chúc nhau “Chân Cứng, Đá Mềm” vững chải cùng vượt qua mọi gian nan thử thách.

MỘT TẤM QUÀ – CẢ TẤM LÒNG

Tất cả hộp quà tết đều được sáng tạo từ cảm hứng và chất liệu 100% Việt Nam. Các công đoạn sản xuất hộp quà được làm thủ công bởi nghệ nhân nhiều làng nghề truyền thống như sơn mài, thổ cẩm, mây đan, tơ lụa… trên cả nước. Không chỉ mang giá trị vật chất, mà còn có ý nghĩa văn hoá, tinh thần sâu sắc.

MỘT TẤM QUÀ – CẢ TẤM LÒNG

Lấy “Thương Hiệu các doanh nghiệp” làm trọng tâm trong mọi ý tưởng thiết kế. Mẫu mã quà tặng được thiết kế cập nhật mới nhất xu hướng nghệ thuật, màu sắc, chất liệu cùng với vị trí in/khắc logo trang trọng nhằm giúp quý doanh nghiệp dễ dàng nhận diện, truyền thông tối đa thương hiệu, văn hoá, giá trị đến khách hàng & đối tác của mình.

MỘT TẤM QUÀ – CẢ TẤM LÒNG

Danh mục sản phẩm bên trong được cân đối linh hoạt theo ngân sách yêu cầu Doanh Nghiệp. Dãi sản phẩm đa dạng trọng tâm các loại thượng phẩm tốt cho sức khoẻ như tổ yến, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, saffron, thiên sơn tuyết liên cho đến các loại bánh mức, hạt, rượu truyền thống. Thích hợp các bệnh viện, công ty Bảo Hiểm, Dược Phẩm, Thẩm Mỹ Viện và các công ty có hệ khách hàng & đối tác cao cấp: Bất Động Sản, Ngân Hàng, Công ty chứng khoán, Quỹ đầu tư, Tập Đoàn.

MỘT TẤM QUÀ – CẢ TẤM LÒNG

Kích thước hộp quà được nghiên cứu hợp lý, đóng gói cẩn thận đúng chuẩn. Thuận tiện vận chuyển và lưu kho. Phù hợp cho cả nhu cầu giao tặng trực tiếp bằng xe máy hay chuyển phát theo đường bưu điện.

MIỄN PHÍ IN KHẮC/LOGO DOANH NGHIỆP

CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 20% DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP
ĐẶT TRƯỚC 15/12/2023

MIỄN PHÍ THIỆP IN LỜI CHÚC THEO YÊU CẦU

Hộp quà Tết 2023

RỒNG TIÊN

Hộp quà Rồng Tiên, cảm hứng từ hình tượng “tiên cưỡi rồng”, một hình tượng đặc sắc trong văn hóa mỹ thuật Việt Nam. Khác với hình ảnh rồng tối cao, uy nghiêm nhưng xa cách trong quan niệm của các nước Đồng Văn, hình tượng tiên cưỡi rồng của Việt Nam thể hiện hình ảnh rồng và tiên giao hòa. Vừa nhấn mạnh nguồn gốc “con rồng – cháu tiên” của người Việt, vừa thể hiện ý niệm về sự hòa hợp và bình đẳng vô cùng sâu sắc.

Họa tiết được ép nhũ trên giấy mỹ thuật với 100% giấy được sử dụng là giấy tái chế hoặc giấy sản xuất từ nguồn nguyên liệu bền vững có chứng nhận FSC. Vừa tinh tế, vừa sang trọng, lại rất thân thiện với môi trường.

Nhận Trọn Bộ Catalogue & Giá

Hộp quà Tết 2023

ĐÔNG HỒ

Hộp quà được lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ (Thuận Thành – Bắc Ninh). Làng nghề nằm bên bờ sông Đuống êm đềm, từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm tranh dân gian, mang đậm bản sắc văn hóa, và là dòng tranh được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam.

Vỏ hộp đặc biệt được in theo phương pháp và màu sắc, âm hưởng làng nghề, nội dung tranh được sáng tác bởi thế hệ hoạ sĩ trẻ kế thừa của gia đình nghệ nhân Nguyễn Hữu Quả – một trong hai gia đình cuối cùng còn lưu giữ nghề làm tranh nguyên bản ở làng Đông Hồ.

Nhận Trọn Bộ Catalogue & Giá

Hộp quà Tết 2023

CAO LÃNH

Hoa Sen – loài hoa gần gũi nhưng không kém phần thanh cao, hoa Sen trong tâm thức của người Việt là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng đội bùn vươn lên. Hoa Sen được nhiều người xem là quốc hoa Việt Nam, tượng trưng cho khí phách, bản sắc tâm hồn Việt.

Hộp quà được lấy cảm hứng từ Sen, từ thủ phủ hoa sen Cao Lãnh – Đồng Tháp, nắp hộp được làm thủ công từ bàn tay nghệ nhân bằng cách bồi lá sen sấy lạnh lên nền gỗ. Sự sáng tạo và kỳ công của những con người xứ miền tây đậm tình, mến khách tạo niên kiệt tác độc đáo, sang trọng, đậm bản sắc Việt.

Nhận Trọn Bộ Catalogue & Giá

Hộp quà Tết 2023

PHÚ VINH

Hộp quà lấy cảm hứng từ nghề mây tre đan truyền thống làng nghề Phú Vinh. Theo dòng lịch sử, nghề mây tre đan truyền thống đã tồn tại và phát triển hơn 400 năm. Làng Phú Vinh được hình thành từ năm 1700, với tên gọi ban đầu là làng Phú Hoa Trang (Trời phú cho dân có bàn tay lụa), vì người dân nơi đây có bàn tay khéo léo, điệu nghệ, giỏi đan lát mây tre.

Thân hộp quà được bồi vải mỹ thuật đỏ, kết hợp nắp bằng guột mây đan tay tỉ mẫn bởi nghệ nhân lành nghề. Hộp được thiết kế tối giản, chú trọng lưu giữ bản sắc, giá trị truyền thống làng nghề đan gia truyền.

Nhận Trọn Bộ Catalogue & Giá

Công Ty TNHH SX TM & DV Tứ Gia

là công ty đi đầu trong việc phát triển các dòng sản phẩm yến chất lượng & quà tặng cao cấp. Sản phẩm được đón nhận trong nước & xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.Yến Sào Tứ Gia, Biếu có tâm – Tặng có tầm

Hotline: 0967.261.352

Địa chỉ: Lâm Quan – Giao Phong – Giao Thuỷ – Nam Định

 
 

    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Nhầm hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng và phù hợp nhu cầu quà tặng, Thượng Yến ưu tiên gửi báo giá qua Zalo (SĐT khách hàng cung cấp).